Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Trị Vết Thâm – Xóa Sạch Mụn Chỉ Sau 2 Tuần Cho Minh Anh

Trị vết thâm và trị mụn tận gốc tuổi dậy thì. Nếu ngay từ đầu được thăm khám và điều trị thì rất dễ khỏi, nếu điều trị sai hoặc tự ý cậy nặn tại nhà lúc này việc điều trị mụn, điều trị vết thâm, điều trị sẹo trở nên khó khăn và cho kết quả không cao.

Bị mụn tuổi dậy thì hiện nay khá trẻ, khoảng 13 tuổi trở lên so với trước đây là 15 -16 tuổi. Có nhều nguyên nhân dẫn đến bị mụn, phải thăm khám tìm đúng nguyên nhân mới trị mụn tận gốc và trị vết thâm hiệu quả được.

Việc các bạn trẻ thường xuyên thức khuya, sinh hoạt thất thường, thêm vào đó là khói bụi, thực phẩm bẩn …. Cộng thêm một thói quen xấu, thường xuyên đưa tay lên sờ mặt, cậy mụn trong khi tay và mặt trước khi lấy mụn đều không được rửa sạch. Lấy nhân mụn xong không sát trùng, không bôi thuốc, điều này kiến vi khuẩn càng có cơ hội phát triển mạnh. Mụn ngày càng viêm nhiễm lan rộng ra các vùng da lành khác. Việc điều trị mụn trở lên khó khăn, thời gian kéo dài, vết thương lâu lành vì ngoài trị mụn còn phải trị vết thâm, thậm chí phải trị sẹo rỗ hoặc sẹo lồi do biến chứng mụn sẹo.

Lưu ý:

  • Lấy mụn, trị vết thâm và trị mụn tận gốc không kết hợp cắt đáy sẹo rỗ và lăn kim. Kiêng nước và sữa rửa mặt trong 3 ngày đầu.
  • Kiêng rau muống, rau rền, thịt bò, trứng…
  • Không rửa mặt quá mạnh.
  • Không tự cậy vẩy khi da đang điều trị dễ bị sẹo và vết thương lâu lành.
  •  Một số loại thuốc ngoài trị mụn, trị sẹo còn có tác dụng tái tạo và làm đẹp da như:  7TDung, ZSeo …  Ra đường nên đeo khẩu trang tránh nắng.
  • Tùy tình trạng da và mụn sẽ có loại thuốc đặc trị tương ứng. Không dùng thuốc nếu không được chỉ định, nhất là thuốc hoặc mỹ phẩm ngoài.

Hotlnine: Trị mụn cung đình – Hang Oliver 0912133689 – 0976391888

No Comments

Post a Comment

Related Projects