Select Your Style

Choose your layout

Color scheme

Cắt Đáy Sẹo Rỗ – Lăn Kim – Trị Sẹo Hiệu Quả Cho Bạn Trường

,

Cắt đáy sẹo rỗ là thủ thuật tạo vết thương giả hoặc nói cách khác là tạo vết thương mới từ vết thương cũ. Lúc này da dễ ngấm thuốc, giúp sẹo giảm nhanh và đầy dần lên. Tùy bệnh lý cụ thể sẽ có cách điều trị phù hợp.

http://trimuncungdinh.com.vn/portfolio_entries/video/

Cắt đáy sẹo rỗ

Tình trạng da của bạn Trường bị mụn mủ, mụn ẩn, mụn viêm. Cơ địa sẹo rỗ, nhiều sẹo rỗ sâu tập trung 2 bên gò má. Mời các bạn cùng xem quá trình cắt đáy sẹo rỗ, điều trị sẹo rỗ, điều trị mụn và lăn kim trong video này.

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn bị mụn bị sẹo. Thường những bạn bị mụn mủ, mụn viêm dễ để lại sẹo hơn những loại mụn khác. Tùy theo cơ địa của từng người sau khi hết mụn hoặc tiêu mụn nếu chữa không đúng cách rất dễ để lại sẹo. Có người bị rỗ có người bị sẹo lồi. Chuyên gia sẽ thăm khám và chỉ định cách điều trị tốt nhất cho bạn.

Để điều trị sẹo rỗ hiệu quả. Trước khi tiến hành cắt đáy sẹo sâu và kết hợp lăn kim, kỹ thuật viên phải làm sạch da và lấy toàn bộ nhân mụn.  Sau đó ủ tê trong 30 phút, kế tiếp chuyên gia tiến hành các thủ thuật khó như cắt đáy sẹo sâu, lăn kim. Do đã được ủ tê nên bạn sẽ không bị đau. Khi ra về bạn sẽ được hướng dẫn cách vệ sinh da mặt và cách dùng thuốc điều trị tại nhà sao cho hiệu quả nhất.

* Quy trình điều trị tại Spa:

* Lần 1: Xông thuốc + Lấy sạch nhân mụn + Bôi gel xông sủi + Cắt đáy sẹo rỗ sâu + Lăn kim + đắp thuốc + chạy ánh sáng sinh học + Bôi thuốc.

* Lần 2: Cách lần 1 khoảng 20 – 30 ngày. Lần 2 không cần cắt đáy sẹo rỗ nữa và làm các bước còn lại.

* Lần 3: Cách lần 2 từ 10 – 15 ngày. Lúc này sẽ tiếp tục cắt đáy sẹo rỗ những sẹo chưa làm bị bỏ sót lại nếu không chỉ làm các bước còn lại. Trong suốt thời gian điều trị thi thoảng mới phải cắt đáy sẹo rỗ.

 * Lưu ý:

 Điều trị sẹo rỗ hiệu quả, thời gian điều trị khoảng 3 – 6 tháng nếu bạn tuân thủ đúng quy trình.

* Không tự cậy vẩy khi da đang bong để điều trị và tái tạo da, để da bong tự nhiên là tốt nhất.

* Kiêng nước từ 5 – 7 ngày sau khi cắt đáy sẹo và lăn kim. Sau 7 ngày nếu cần rửa sữa rửa mặt, bạn nên rửa nhẹ nhàng, tránh kỳ cọ mạnh.

* Kiêng rau muống, thịt bò, rau rền đỏ, trứng tuyệt đối. Khi da bong nên kiêng thịt gà và hải sản vì lúc này da lên da non nên dễ bị ngứa hơn.

* Một số loại thuốc dùng tại nhà: SRM,  ZSeo, 7TDung, MĐB, KBV

* Hotline: Trị mụn cung đình – Hang Oliver:  0912133689 – 0976391888

No Comments

Post a Comment

Related Projects